Dự án Vinhomes Thanh Hóa – khu đô thị phồn hoa nhất Thanh Hóa

Dự án Vinhomes Thanh Hóa hiện đang làm nóng thị trường bất động sản miền Trung, bởi đây là một khu đô thị lớn hội tụ rất nhiều sản phẩm  đẳng cấp. Các phân khu nhà ở được thiết kế hiện đại và gần gũi với tự nhiên mang đến quý khách hàng cuộc sống vừa tiện nghi vừa bền vững. Tất cả những hạng mục hạ tầng tại dự án được kiến tạo theo tiêu chuẩn quốc tế xứng danh là thương hiệu Vinhomes.

Cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày tại dự án Vinhomes Thanh Hóa 

Được xây dựng tại trung tâm thành phố, xung quanh vị trí Vinhomes Thanh Hóa được bao bọc bởi những mảng xanh tự nhiên với số lượng cây xanh lớn. Hệ thống cây xanh tại đây không những làm mát cho đô thị mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành cho cộng đồng cư dân tương lai. Đặc biệt cảnh quan xanh còn là không gian lý tưởng để cư dân thỏa sức với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thể dục, thể thao,…nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong khu đô thị.

Đến với dự án Aqua Villas Thanh Hóa quý vị ngoài được hưởng trọn cuộc sống bền vững còn có nhiều sự chọn lựa với rất đa dạng sản phẩm đẳng cấp gồm: biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư. Mỗi sản phẩm mang phong cách thiết kế ấn tượng riêng hợp với nhu cầu an cư của nhiều gia đình. Hơn nữa các sản phẩm đều có điểm chung đó là mang đẳng cấp kiến trúc hiện đại, thời thượng đúng với nhu cầu an cư của khách hàng thượng lưu.

Bên cạnh các phân khu nhà ở, trên mặt bằng Aqua Villas Thanh Hóa còn có chuỗi tiện ích hiện đại, từ đó cộng đồng cư dân tương lai dễ dàng chạm đến các hạng mục tiện ích để phục vụ nhu cầu sống thường ngày. Và chủ đầu tư còn rất chu đáo khi bố trí trang thiết bị an ninh hiện đại đảm bảo an toàn 24/24 để cư dân an tâm hướng trọn cuộc sống viên mãn.

Như vậy, dự án Aqua Villas Thanh Hóa hoàn hảo trong mọi hạng mục hạ tầng cho đến cảnh quan, tiện ích đích thực là khu đô thị đáng sống nhất hiện nay.

>>>Quý khách hàng vui lòng truy cập aquavillasthanhhoa.com để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án.

                                                                                                       Đơn vị phụ trách truyền thông TUVA MEDIA